Vinpearl Nam Hội An Vingroup – siêu phẩm bên bờ Cửa Đại

Diện tích quy mô lên đến 200ha, trải dài ven bờ biển trung tâm Cửa Đại, Vinpearl Nam Hội An Vingroup ngay lập tức đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Nam đang hiếm hoi những dự án quy mô tầm cỡ. Dưới tiềm lực và uy tín của tập đoàn Vingroup, dự án này chính là siêu phẩm chất lượng, được kỳ vọng sẽ trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng thời thượng đồng thời là điểm đến đầu tư sáng giá cho nhà đầu tư trong tương lai.

Siêu phẩm Vinpearl Nam Hội An Vingroup bên bờ Cửa Đại

Nổi tiếng trên thị trường với nhiều năm hoạt động, Vingroup là đại gia bất động sản hàng đầu cả nước với tiềm lực kinh tế khủng cùng nhiều dự án thành công rực rỡ từ phân khúc chung cư đến biệt thự, nhà ở dân sinh và đặc biệt có những biệt thự hay căn hộ nghỉ dưỡng thời thượng trải dọc từ Bắc chí Nam. Kế thừa những dự án thương hiệu Vinpearl trước đó tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, thì nay Vinpearl Nam Hội An Vingroup chính là siêu phẩm mới với quy mô lên đến 200ha, tọa lạc bên bờ biển Cửa Đại và quy hoạch thiết kế theo mô hình khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp “All in one” cung cấp nhiều tiện ích, dịch vụ và không gian nghỉ dưỡng thời thượng đẳng cấp nhất. Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho du khách trong tương lai khi đến với Quảng Nam.

Vinpearl Nam Hội An Vingroup

Vinpearl Nam Hội An Vingroup

Vị trí Vinpearl Nam Hội An Vingroup cũng như những dự án đã thành công khác của Vingroup, được đánh giá cao về giao thông di chuyển thuận tiện, kết nối rộng rãi đến môi trường nghỉ dưỡng tuyệt vời khi tận hưởng trọn vẹn không khí biển cả trong lành, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng biển Của Đại. Đồng thời, vị trí này cũng mang đến tiềm năng hút khách  mạnh trong tương lai để khẳng định giá trị sinh lời cộng thêm tiềm năng tăng giá không nhỏ trong thời gian tới khi dự án chính thức đi vào hoạt động. Và đó chính là cơ hội đầu tư sáng giá dành cho nhà đầu tư khi lựa chọn xuống vốn ở dự án tại thời điểm hiện tại.

Cơ hội đầu tư sáng giá với biệt thự cao cấp của Vinpearl Nam Hội An

Tại dự án Vinpearl Nam Hội An Vingroup, chủ đầu tư cung cấp sản phẩm đầu tư đắt giá chính là biệt thự cao cấp. Theo quy hoạch, phân khu biệt thự tại dự án có vị trí sát gần ngay biển Cửa Đại, thừa hưởng trọn vẹn tầm view biển chính diện, mang đến những trải nghiệm ngắm cảnh tuyệt vời. Đồng thời các căn biệt thự thiết kế sang trọng, tiện nghi nội thất đầy đủ và tiện ích nghỉ dưỡng riêng tư mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu tuyệt vời cho quý chủ nhân sở hữu. Và điều đó tăng thêm khả năng hút khách, khẳng định tiềm năng sinh lời bứt phá.

Bên cạnh đó, theo dự kiến, Vingroup sẽ cung cấp biệt thự với giá bán cực hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng chọn mua sở hữu và đầu tư theo nhu cầu kinh phí. Chính vì thế, lựa chọn biệt thự tại Vinpearl Nam Hội An Vingroup với chính là cơ hội đầu tư sáng giá dành cho nhà đầu tư tại thị trường Quảng Nam hiện nay.

Chung cư VP3 Linh Đàm

Hotline: 0968 980 280