Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng – Sự hợp tác thế kỷ

Trong bất kỳ một lĩnh vực nào của đời sống , đều có những cột mốc, những khoảnh khắc đi vào lịch sử và thị trường địa ốc cũng không ngoại lệ. Sự ra đời của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng và sự hợp tác thế kỷ đến từ 3 thương hiệu hàng đầu về bất động sản và tài chính được coi là mốc son chói lọi  góp phần đem những tinh hoa trong thiết kế của nhân loại đến gần hơn với khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng 

Được thành lập vào năm 1993, qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Tân Hoàng Minh vô cùng nổi tiếng nhờ những dự án BĐS sở hữu vị trí vàng khó kiếm, với mục tiêu kiến tạo nên những công trình kiến trúc vượt thời gian cùng việc bảo tồn những nét đẹp trong văn hoá truyền thống của Việt Nam, Tân Hoàng Minh đã mang đến cho khách hàng không chỉ là những căn hộ chất lượng mà bên cạnh đó còn là những giá trị nhân văn, con người trong cuộc sống. Và dự án Vinhomes Trần Duy Hưng với việc phát huy một cách trọn vẹn vẻ đẹp của thiên nhiên, của tinh hoa thiết kế kiến trúc đồng thời mang đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi hiện đại cùng những trải nghiệm tuyệt vời, trọn vẹn;  có thể coi là đỉnh cao cho sự thành công mà tập đoàn Tân Hoàng Minh đạt được. Với tiềm lực tài chính khổng lồ mà mình sở hữu, chủ đầu tư căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Tập đoàn Vingroup – ông trùm của thị trường BĐS Việt Nam

Có lẽ không cần nói quá nhiều về một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các dự án BĐS của Việt Nam –  tập đoàn Vingroup cùng thương hiệu Vinhomes, quý khách hàng cũng hoàn toàn hiểu rõ được sức hút cũng như sự lan toả mà tên tuổi của Vingroup  sở hữu. Là một trong những dự án thuộc thương hiệu Vinhomes và tập đoàn Vingroup là đơn vị phân phối, vận hành và quản lý chính đồng nghĩa với việc dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ được thừa hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và đặc biệt là  hệ thống trường học Vinschool cùng hệ thống bệnh viện Vinmec cùng với đó là những phương thức quản lý – phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp đi kèm mức giá bán hấp dẫn, cạnh tranh.

Techcombank – Tấm vé bảo hiểm hoàn hảo cho dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Techcombank là ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu của Việt Nam, sự lựa chọn của rất nhiều dự án, chủ đầu tư trong vai trò bảo trợ vôn cũng như bảo lãnh tiến độ. Với Techconbank, khách hàng của căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ không cần quan tâm về vấn đề tiến độ thi công hay những chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi. Tất cả những điều đó đều được bảo đảm thực hiện một cách hoàn hảo mang đến những lợi ích tốt nhất có thể dành cho quý khách hàng.

Hiện khách hàng của dự án có thể tham gia chương trình mùa hè sôi sộng cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn, bên cạnh đó, nếu có những thắc mắc liên quan đến các vấn đề của dự án như tiến độ thi công, chính sách ưu đãi hay bảng giá dự án Vinhomes Trần Duy Hưng , quý khách hàng vui lòng truy cập vào website của chúng tôi.

Chung cư VP3 Linh Đàm

Hotline: 0968 980 280