Mãn nhãn với sản phẩm liền kề Vinhomes Thăng Long

Được xây dựng trên tiêu chí là mâng đến một cộng đồng sống văn minh gắn kết cho cư dân, liền kề Vinhomes Thăng Long được thiết kế một cách tỉ mẩn từ không gian tổng quan đến từng thiết kế trong các căn biệt thự. Biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long luôn tạo cho người ta một cảm giác thư thái, dễ chịu mỗi khi nghĩ đến.

Không gian đẳng cấp bên ngoài liền kề Vinhomes Thăng Long

Một dự án đẳng cấp với nhiều tiêu chí sống khác nhau luôn là cái mà chủ đầu tư VinGroup chú trọng khi cân nhắc về các thiết kế của liền kề Vinhomes Thăng Long. Bên ngoài dự án là hệ thống những tiện ích đẳng cấp khác nhau. Toàn dự án như đã lột tả hết những giá trị của cuộc sống hiện đại đến cho cư dân. Không những vậy, chủ đầu tư còn thiết kế dự án thành những khu nhà sang trọng nằm kế tiếp nhau. Cả toàn khu như tạo thành một không gian hài hòa, thống nhất nhưng mỗi căn biệt thự vẫn giữ cho mình những giá trị riêng biệt không dễ hòa lẫn. Điều đáng nói ở đây đó là những gì mà chủ đầu tư tạo nên cho cộng đồng sống nơi đây. Cư dân của các căn biệt thự này có thể dễ dàng kết nối với nhau và cùng tạo nên một cuộc sống gắn kết mật thiết. Đây quả là một tham vọng khá lớn nhưng với liền kề Vinhomes Thăng Long nó đã trở thành hiện thực.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Không gian thiết kế bên trong biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long

Biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long không chỉ làm khách hàng ưng ý từ không gian tổng quan bên ngoài mà những thiết kế trong từng căn biệt thự hứa hẹn cũng sẽ làm khách hàng mãn nhãn. Phần lớn các căn biệt thự tại đây đều được thiết kế với chiều cao là 4 tầng. Mỗi tầng đều sẽ có một logia hay một ban công lộng gió. Những vị trí như thế này hứa hẹn sẽ là địa điểm hấp dẫn để gia chủ có thể có những cái nhìn chân thực nhất về cuộc sống hiện đại của chốn phố thị. Điều đặc biệt nữa để các căn biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long ghi dấu ấn trong lòng khách hàng đó chính là thiết kế tinh tế trong từng căn biệt thự. Các kiến trúc sư đã biết cách phân bổ không gian hợp lý với những khoảng sáng tối bắt mắt. Hơn thế nữa, khâu thiết kế nội thất cũng được đánh giá cao không kém. Cái mà tập đoàn VinGroup mong muốn đó là có thể tạo ra một không gian hòa hợp để cư dân có thể cùng trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn nhất. Vậy nên, tập đoàn đã tạo dựng nên những căn biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long hoàn mỹ đến gần như tuyệt đối.

Tập đoàn VinGroup đã chính thức mở bán biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long, một số căn cũng đã chính thức được bàn giao cho khách hàng. Vậy nên khi đến với dự án, quý khách hàng đã có thể tận mắt chứng kiến thành phẩm trong những khâu hoàn thiện cuối cùng và đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Chung cư VP3 Linh Đàm

Hotline: 0968 980 280