Cảm hứng thiết kề liền kề tại Vinhomes Imperia Hải Phòng

Phân khu liền kề tại Vinhomes Imperia Hải Phòng được lấy cảm hứng chủ đạo từ các phiến gỗ và lấy gỗ làm vật liệu chủ đạo, mang đến vẻ đẹp sang trọng, độc đáo, cuốn hút khách hàng.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – Lấy cảm hứng chủ đạo từ gỗ

 Phân khu liền kề tại Vinhomes Imperia Hải Phòng lấy gỗ làm vật liệu chủ đạo. Đây là nguyên vật liệu luôn được ưa thích hàng đầu. Từ xa xưa, con người đã biệt dùng gỗ để làm nhà và xây dựng các công trình dành cho vua chúa, đền, miếu… Theo quan niệm của Ngũ Hành Âm Dương: gỗ thuộc hành Mộc, tượng trưng cho mùa Xuân, bình yên, hài hòa. Gỗ  mang đến môi trường sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, tạo nên bầu không khí ấm cúng trong không gian sống. Đặc biệt, nếu sử dụng nguyên liệu gỗ sẽ mang đến cho chủ nhân căn hộ bầu không khí mát mẻ về mùa hè, ấm áp vào mùa đông, không khí trong nhà điều hòa mà không một loại vật liệu nào có được. Vật liệu gỗ trong xây dựng được mọi tầng lớp ưa chuộng, hiện nay thường xuất hiện tại các dự án dành cho giới thượng lưu, những người thành đạt, giàu có.

Chính bởi những lợi ích tuyệt vời mà nguyên liệu gỗ mang lại đã tạo cảm hứng cho chủ đầu tư Vingroup thiết kế và xây dựng liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng, mang đến nét quyến rũ, sang trọng nhưng không kém phần hiện đại cho các căn hộ tại đây.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Thiết kế liền kề Vinhomes Imperia Hải Phòng

 Phân khu liền kề tại Vinhomes Imperia Hải Phòng được lấy cảm hứng chủ đạo từ các phiến gỗ và lấy gỗ làm vật liệu chủ đạo, tạo nên nét đẹp tân cổ điển, sang trong, quý phái cho toàn thể phân khu và cho từng căn hộ. Việc sử dụng gỗ làm vật liệu chính trong thiệt kế mang đến cho quý cư dân của dự án tổ ấm mát mẻ vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông. Đặc biệt, nguyên liệu này mang cuộc sống của con người như được hòa quyện vào thiên nhiên xanh. Nhất là trong bối cảnh dự án được ôm trọn bởi dòng sông xanh hiền hòa và thiên nhiên xanh rộng lớn tại khu, tạo nên sự đồng điệu, hòa quyện giữa kiến trúc thiết kế và không gian sống tại dự án. Thêm vào đó, các căn hộ tại dự án được thiết kế không gian mở mang tới cho quý cư dân một không gian sống hoàn toàn khác biệt, nơi nhịp sống của con người đồng điệu cùng thiên nhiên, tạo nên bản nhạc thiên nhiên dịu êm, tràn đầy sức sống. Việc khéo léo sử dụng vật liệu gỗ trong thiết kế còn mang tới sự sang trọng, nâng tầm và khẳng định đẳng cấp chủ nhân căn hộ.

Hiện nay, nguyên vật liệu gỗ đã dần bị thay thế bởi các nguyên vật liệu khác, thế nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn, sự sang trọng, xa hoa, quyền quý mà loại vật liệu này mang lại. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, cùng việc khéo léo sử dụng vật liệu thiết kế mang tới cho dự án một vẻ đẹp riêng, một kiến trúc thiết kế độc đáo, nổi bật trên thị trường bất động sản thành phố Hoa Phượng Đỏ. Hiện tại, thông tin mở bán Vinhomes Imperia Hải Phòng đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Phân khu Paris là phân khu được mở bán đầu tiên, với nhiều căn biệt thự, Boutique House là các căn liền kề tuyệt đẹp.

Chung cư VP3 Linh Đàm

Hotline: 0968 980 280