Điểm nổi bật trong thiết kế mặt bằng chung cư Ancora Residence

Mặt bằng thiết kế chung cư Ancora Residence được chú trọng khá nhiều, nhà đầu tư đã biết cạnh tận dụng những ưu điểm tại các vị trí của các tầng, các tòa khác nhau để xây dựng nên những không gian sống mang lại cho cư dân những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Mặt bằng tổng quan của chung cư Ancora Residence

Chung cư Ancora Residence được thiết kế với 3 tòa với các tên gọi: T1, T2, T3 tạo thành một khối hình chữ U trông rất tinh tế. Bên cạnh đó, các tùy vào vị trí của từng tầng, nhà đầu tư sẽ chia các tầng với số lượng căn khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Mỗi tòa nhà có tầm 670 căn hộ với diện tích thông thủy từ 92m2 đến 347,5m2, trong đó phần nhiều là các căn hộ nhà ở với diện tích từ 92 đến 180m2, số còn lại là các căn hộ Duplex và Penthouse.

Đặc biệt hầu hết các căn hộ đều được tận dụng các hướng view tuyệt đối ra bên ngoài. Các căn hộ thuộc hướng Bắc – Đông Bắc – Tây Bắc được tận dụng hướng ra bờ sông Hồng. Các căn hộ tại hướng Tây Bắc còn có hướng view hoàn Mỹ vào khu vực trung tâm thủ đô với các tuyến đường xanh đẹp mắt nằm xen kẽ nhau. Các căn hộ 2 mạn sườn của tòa T2 tuy nằm ở giữa những vẫn có thể hưởng đầy đủ nắng, gió từ thiên nhiên bởi chủ đầu tư luôn biết cách tính toán khoảng cách giữa các căn hộ để không bị bí về không gian.

Mặt bằng thiết kế từ tầng 6 đến tầng 23 

Mặt bằng thiết kế T1 chung cư Ancora Residence

Mặt bằng thiết kế tòa T1 từ tầng 6 đến tầng 16

Từ tầng 6 đến tầng 23 tòa có diện tích trung bình là diện tích nhỏ nhất là 74m2( căn 09) và diện tích lớn nhất là 156m2 ( căn 06)

Mỗi tầng chung cư Ancora Residence có khoảng trung bình 13 căn hộ với đầy đủ các tiện ích thiết kế ngầm như: thiết bị thang máy, điện, nước, rác giấy, lối thoát hiểm…Tại có các tầng đều có lối ra vào cầu thang thoát hiểm được thiết kế 2 lớp chống cháy điều áp. Đây là loại thiết kế được cập nhật theo xu hướng hiện đại tuyệt đối bảo đảm an toàn. Với hệ thống thang máy, dự án có đến 5 thang máy siêu tốc được lắp đặt và bảo hành bởi hãng Otis. Trong đó có 1 thang đa năng và 4 thang thường

Các khu vực gom rác thải được thiết kế 2 lớp, tuyệt đối an toàn và không làm ảnh hưởng đến đời sống cư dân chung cư Ancora Residence Lương Yên

Mặt bằng từ tầng 24 và 25 

Khác với các tầng khác, tại 2 tầng cao nhất chung cư Ancora Residence, chủ đầu tư xây dựng 10 căn/ sàn và đều là các căn Duplex và PenThouse với diện tích từ 180m2 đến 340m2 tương ứng từ 2 đến 4 phòng ngủ và 1 phòng đa năng. Đây là 2 tầng được chú trọng nhất dự án, là những khoảng không gian đáp ứng chủ yếu cho nhu cầu nghỉ dưỡng.

Nhìn chung với những ý tưởng thiết kế thông minh từ toàn khu dự án đến từng căn hộ thì dù ở một vị trí nào đó trong khu dự án, cư dân cũng đều có thể trải nghiệm một cuộc sống tân tiến và tiện nghi nhất.

Chung cư VP3 Linh Đàm

Hotline: 0968 980 280