Kỳ vọng của nhà đầu tư Vinpearl Condotel Hội An

Dự án Vinpearl Condotel Hội An dù rằng vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, song dự án đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư, hẹn sẽ mang đến những tiện ích cao cấp và không gian sống lý tưởng nhất tại một trong những địa phương có lượng du khách đến du lịch hàng năm lớn nhất nước ta, bao gồm cả khách quốc tế và khách nội địa.

lợi. của nhà đầu tư khi chọn lựa Vinpearl Condotel Hội An

Lợi thế Vị trí địa lý đắc địa: Sẽ không có gì tuyệt trần hơn khi một condotel được đặt tại một vịnh biển thu hút khách du lịch hàng đầu Việt Nam như Hội An. Khách hàng chăc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt nhất khi đến với khu nghỉ dưỡng này. Đây sẽ là khoản đầu tư có lời nhất với các nhà đầu tư.

Hệ thống dịch vụ đa dạng và tiện nghi bậc nhất: Căn hộ khách sạn cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế cùng môi trường lý tưởng, không gian rộng mở ánh sáng sẽ là những điểm cộng chẳng thể thiếu của khách sạn hội an. Bên cạnh đó còn là những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu nhằm cung cấp cho du khách và những người nhà của họ một kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo và thật sự thư giãn.

tiện ích vinpearl hội an

Hệ thống dịch vụ đa dạng và tiện nghi hiện đại: Căn hộ khách sạn cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế cùng môi trường lý tưởng, không gian rộng mở ánh sáng là những đểm cộng không thể thiếu của du an vinpearl hoi an. Bên cạnh đó còn là những tiện ích nghỉ dưỡng hàng đầu như trọng tâm thương nghiệp, bể bơi, khu vui chơi tiêu khiển, dịch vụ coi sóc sức khỏe, spa, khu thể thao..

Thiết kế ấn tượng của khu căn hộ cao cấp: Vinpearl Hội An được thiết kế độc đáo để chiều lòng mọi khách hàng, đem đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt trần nhất, tiện nghi nhất.

Hình thức bất động sản hoàn toàn mới: Loại hình đầu tư căn hộ khách sạn (hay còn gọi là condotel) tuy không phải là loại hình đầu tư mới trên thế giới nhưng cũng chỉ mới nhập khẩu vào Việt Nam trong một thời gian ngắn, Vinpearl Hội An của chủ đầu tư Vingroup sẽ là một trong những hình thức căn hộ khách sạn đầy tiềm năng trước tiên phát triển tại Việt Nam, hơn nữa lại được đặt trong một khu du lịch nổi tiếng tại Hội An. Các nhà đầu tư sẽ không thất vọng khi chọn lựa hình thức mới này.

Tiến độ thi công và bàn giao chóng vánh: Vingroup luôn dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là về thời gian thi công và tiến độ bàn giao. Vinpearl Hội An cũng sẽ không ngoại lệ với những cam kết về tiến độ và chất lượng tại dự án này.

vinpearl resort hoi an

Chung cư VP3 Linh Đàm

Hotline: 0968 980 280