4 lý do Vinhomes Liễu Giai là lựa chọn phù hợp của bạn

Vinhomes Metropolis đang chứng tỏ sức nóng của mình tại khu vực trung tâm thủ đô khi sở hữu cho mình vị trí vàng đắc địa trên mặt tiền Liễu Giai – Đào Tấn mặc dù dự án đến tháng 6 mới được chủ đầu tư chính thức ra mắt.

Theo một nguồn tin mới được hé lộ, 3 toà căn hộ M1, M2, M3 với dự kiến cao từ 43-45 tầng với các căn hộ được thiết kế sang trọng hiện đại, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ cung cấp khoảng 1300 căn hộ vào quỹ lựa chọn các căn chung cư cao cấp tại thị trường Hà Nội. Các căn hộ Vinhomes Liễu Giai với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của Hồ Tây và các khu vực thành phố từ quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở cung đường đẹp nhất Việt Nam vẫn đang vô cùng thu hút sự chú ý của các khách hàng tiềm năng.

mặt bằng vinhomes metropolis

mặt bằng vinhomes metropolis

4 lý do Vinhomes Liễu Giai là lựa chọn phù hợp của bạn:

  1. Vị trí đắc địa
  2. Căn hộ đa dạng, thiết kế tối ưu
  3. Cộng đồng cư dân đẳng cấp, thượng lưu
  4. Giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn

Tất cả các tiện ích dự án đều được sắp xếp khéo léo để mang đến cuộc sống được chăm sóc đầy đủ về mọi mặt, đủ đầy cho mọi nhu cầu của cư dân. Để sở hữu các căn đẹp nhất, quý khách hàng hãy đặt cọc ngay từ bây giờ bằng cách điền form đăng ký đặtmua căn hộ vinhomes Liễu Giai và gửi cho chúng tôi!

Chung cư VP3 Linh Đàm

Hotline: 0968 980 280