Với The Hamptons Hồ Tràm: Sinh lời trọn đời, nghỉ dưỡng đẳng cấp!

Lấy cảm hứng từ Hamptons, New York, Mỹ, The Hamptons Hồ Tràm nằm trải dọc 518m theo bờ biển tuyệt đẹp, chỉ cách TP HCM dưới 2 giờ lái xe với 100% biệt thự biển sang trọng và căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển, mang lại cảm giác thư thái, hòa mình vào biển cả.

Một lợi thế lớn tạo ra sự khác biệt của Hồ Tràm so với các khu vực khác chính là cự ly. Nhờ cơ sở hạ tầng và giao thông được đầu tư hoàn chỉnh với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động năm 2014, quãng đường di chuyển rút ngắn (từ 4 giờ xuống dưới 2 giờ) giúp du khách có thêm nhiều thời gian tận hưởng những kỳ nghỉ đầm ấm, vui vẻ bên người yêu thương. Trong tương lai gần, việc khánh thành sân bay quốc tế Long Thành sẽ tạo điều kiện cho khách du lịch có thể di chuyển đến đây bằng bất cứ phương tiện nào. Đây là yếu tố thúc đẩy nhiều du khách chuyển hướng sang nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm.

Ngoài tiện ích nội khu, các chủ sở hữu biệt thự biển và căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển The Hamptons Hồ Tràm còn được tiếp cận với hạ tầng ngoại khu sang trọng sẵn có, như tiếp giáp với sân golf The Bluffs (một trong những sân golf đẹp nhất châu Á) và cách casino phong cách Las Vegas chỉ 5 phút đi xe. Chưa kể, dự án còn nằm đối diện dự án sân golf thứ 2 sắp khởi công xây dựng và cách suối nước nóng Bình Châu và khu du lịch Lộc An chỉ 20km và lân cận là khu bảo tồn thiên nhiên.

căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

căn hộ The Hamptons Hồ Tràm

The Hamptons Hồ Tràm là dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển đang mở bán với chính sách tài chính linh hoạt cho khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng như chủ đầu tư đảm bảo 5% tiền mặt cho khách hàng trong 2 năm đầu tiên. Khi hoạt động của resort đã ổn định, tỷ suất sẽ đạt hơn 10% vào năm thứ 5 và tăng dần theo thời gian. Ngoài việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, cơ hội đầu tư sinh lời cao, chủ sở hữu còn được tặng 40 đêm nghỉ dưỡng trong năm và khách hàng có thể tận hưởng nhiều lần hoặc tặng gia đình, bạn hữu, đối tác.

“Với quỹ đất mặt tiền biển có hạn (14km), nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng mặt tiền biển có thể khan hiếm khi Hồ Tràm phát triển, vì vậy, đầu tư vào khu vực có vị trí thuận lợi trong bối cảnh đang lệch pha cung cầu bất động sản nghỉ dưỡng là một sự lựa chọn đầu tư có chiến lược và tầm nhìn dài hạn. Đặc biệt, với dự đoán sẽ có 3 triệu khách du lịch tới Hồ Tràm trong thời gian sắp tới, thì tỷ lệ lấp đầy tại The Hamptons Ho Tram sẽ tăng dần đều, mang đến cơ hội sinh lời cho những nhà đầu tư tiên phong tại thời điểm này”, ông Sơn cho hay.

Chung cư VP3 Linh Đàm

Hotline: 0968 980 280