Biệt thự Vinhomes Golden River – Đỉnh cao của phong cách sống

Biệt thự Vinhomes Golden River là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hoàng gia châu Âu và những tinh hoa của kiến trúc đương đại. Giữa không gian thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn, Khu đô thị hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam chỉ có 63 căn biệt thự Vinhomes Golden River đơn lập và song lập được thiết kế theo phong cách hiện đại, có vườn cây xinh đẹp và tiểu cảnh xen kẽ, gây ấn tượng mạnh mẽ nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên, chan hòa ánh sáng, nắng gió và không khí trong lành.

Toàn bộ khu biệt thự Vinhomes Ba Son được tạo lập giữa các tiện ích vượt bậc khó có khu biệt thự nào sánh bằng: bến du thuyền The Marina sang trọng 5 sao khó dự án nào có được, không gian xanh mát tĩnh lặng tuyệt đối dù nằm giữa trung tâm, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao dành riêng cho người sở hữu. Đặc biệt, Club House – Câu lạc bộ thượng lưu – điểm đến tự hào để trải nghiệm cuộc sống thượng lưu.

Hạ tầng tiện ích tại biệt thự Vinhomes Golden River

Hạ tầng tiện ích tại biệt thự Vinhomes Golden River

Điểm nhấn của biệt thự Vinhomes Golden River

Các căn biệt thự tại dự án cảng Ba Son đều được thiết kế vô cùng tinh tế và hoàn hảo. Hệ thống trang thiết bị dùng trong các phòng đều được nhập khẩu từ các nước châu Âu như:

  • Kính Low – E: Hai lớp kính, giữa là chân không, phản quang, nhìn thấy bên ngoài nhưng ngược lại
  • Smarthome: Điều chỉnh tất cả hoạt động của căn nhà bằng hệ thống điện tử smarthome
  • Thiết bị vệ sinh Duravit (Nhập Đức) – Cao cấp nhất thế giới hiện tại
  • Thiết bị bếp Bosch (Nhập Đức) – Cao cấp nhất thế giới.
  • Máy lạnh trung tâm: khu phơi đồ hoặc ban công sẽ không phần nóng của điều hòa được bố trí ở phần nóc các tòa nhà.

Ngoài ra, tổng cộng căn hộ được bàn giao với 45 hạng mục cao cấp nhất hiện nay. Công ty EDSA – Nhà thầu cảnh quang sân vườn nổi tiếng nhất thế giới sẽ đảm nhiệm thiết kế cảnh quang nội khu của biệt thự Vinhomes Golden River, chắc chắn nơi đây sẽ là không gian sống có một không hai tại thành phố mang tên Bác.

Chung cư VP3 Linh Đàm

Hotline: 0968 980 280