Vinhomes Gardenia độc đáo với concept “xanh-sạch-cân bằng”

Vinhomes Gardenia là dự án gây sức hút mạnh mẽ trên thị trường không chỉ bởi kiến trúc độc đáo, đa dạng mà còn ở concept thiết kế “xanh – sạch – cân bằng” hướng tới một môi trường sống yên bình, lý tưởng, mang lại giá trị sống khỏe và bền vững cho mọi gia đình

Có thể nhận thấy điểm khác biệt đầu tiên của dự án Vinhomes Mỹ Đình đó chính là mật độ xây dựng cực kỳ thấp. Trong bối cảnh diện tích cây xanh trong lòng thành phố Hà Nội đang bị thu hẹp một cách tối đa như hiện nay thì khó có dự án nào quy hoạch được một diện tích không gian tràn ngập màu xanh như tại Vinhomes Gardenia. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến các nhà đầu tư thông thái và những gia đình có nhu cầu mua nhà để ở rất ưa thích dự án này.

biet-thu-vinhomes-botanica

Dự án Vinhomes Mỹ Đình

Concept “Xanh – Sạch- Cân bằng” tại Vinhomes Mỹ Đình

Sở hữu căn hộ Vinhomes Gardenia còn là sự lựa chọn tối ưu cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Điều này được khẳng định rất rõ không chỉ ở bầu không khí trong lành, thanh khiết luôn tràn ngập khu đô thị mà còn ở nguồn thực phẩm sạch được cung cấp bởi công ty Vineco. Với công nghệ sơ chế sau thu hoạch tại công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đạt chuẩn an toàn vệ sinh, thương hiệu thực phẩm Vineco đã được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng, không chỉ cư dân cộng đồng Vinhomes mà cả những người dân sống quanh các dự án Vinhomes.

Như vậy, trở thành cư dân Vinhomes, các gia đình và đặc biệt là các bà nội trợ sẽ không còn nỗi lo về nguồn cung thực phẩm không rõ nguồn gốc đang tràn lan trên thị trường mà có thể yên tâm sinh sống, tận hưởng những giá trị đích thực mà chủ đầu tư mang lại.

thuc-pham-vinhomes-gardenia

Thực phẩm sạch được cung cấp bởi công ty Vineco

Sống trọn vẹn với biệt thự Vinhomes Botanica

Cuộc sống hối hả hiện nay đem đến rất nhiều mối lo âu, căng thẳng và thậm chí là stress cho tất cả mọi người, nhất là những người trẻ. Thấu hiểu điều đó, tập đoàn Vingroup đã định hướng chung cư Vinhomes Gardenia sẽ trở thành nơi tái tạo năng lượng và đem lại cuộc sống cân bằng cho con người. Với hạ tầng tiện ích đầy đủ và cao cấp, cùng những dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ từ những nhu cầu nhỏ nhất, mọi cư dân đều thỏa sức tận hưởng cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp tại khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình.

Cộng đồng cư dân Vinhomes được hình thành và phát triển với mục tiêu gắn kết các cư dân và tạo môi trường năng động, lành mạnh. Chính vì thế lựa chọn mua các sản phẩm căn hộ tại dự án như liền kề, biệt thự Vinhomes Gardenia là sự lựa chọn thông minh và có giá trị sinh lời cao không chỉ về tài chính mà còn là giá trị tinh thần và thể chất trong tương lai.

Thông tin chi tiết quý khách hàng xem thêm tại website: http://vinhomesmydinh.com/

Chung cư VP3 Linh Đàm

Hotline: 0968 980 280