Xu hướng đầu tư “ngôi nhà thứ 2” hấp dẫn nhà đầu tư

Đón đầu xu hướng này, một số doanh nghiệp đã đẩy mạnh đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Nổi trội nhất là các dự án Condotel Vinpearl của tập đoàn Vingroup như Vinpearl Empire Condotel Nha Trang (44- 46 Lê Thánh Tôn) và Vinpeal Beach Font Condotel (76- 78 Trần Phú). Trong đó dự án Vinpearl Empire  đang được xúc tiến triển khai nhanh chóng và dự kiến đến sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 2/2018.

Với nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng được cải thiện và nâng cao, đặc biệt là giới nhà giàu. Để đáp ứng nguồn cung phòng nghỉ cho ngành du lịch ở các vùng ven biển, đặc biệt là những nơi có tiềm năng khai thác mạnh mẽ về nghỉ dưỡng, các chủ đầu tư dự án BĐS đã chọn hình thức đầu tư kinh doanh chính “ngôi nhà thứ 2” của họ.

condotel-nha-trang

Xu hướng đầu tư “ngôi nhà thứ 2” hấp dẫn nhà đầu tư

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Việt Nam, dự kiến từ năm 2015 – 2030, tổng số lượt khách quốc tế đến Khánh Hòa tăng từ 1 – 1,2 triệu; ngày lưu trú trung bình tăng từ 2,4 – 3,0; Số lượt khách nội địa tăng từ 2,4 – 5 triệu; ngày lưu trú trung bình tăng từ 1,2 – 1,8; tổng số ngày khách tăng từ 2,9 – 9 triệu. Nhu cầu về buồng khách sạn đối với khách quốc tế tăng từ 6.000 – 10.600, đối với khách nội địa tăng từ 7.000 – 13.100. Ước tính tổng thu từ khách quốc tế tăng từ 286 – 972 triệu USD, thu từ khách nội địa tăng từ 112,0 – 509,6 triệu USD.

Thậm chí, vào những mùa cao điểm du lịch, lượng phòng ở những khu vực giáp Vịnh Nha Trang không đủ đáp ứng nhu cầu. Đây chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng khai thác. Có nhiều yếu tố khuyến khích các nhà đầu tư phát triển loại hình “ngôi nhà thứ 2” tại Nha Trang.

Chia sẻ về tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, nhiều nhà đầu tư cho rằng, với tình hình du khách trong và ngoài nước đến Nha Trang hiện nay, hệ thống lưu trú đạt tiêu chuẩn luôn trong tình trạng quá tải. Vì thế, các đơn vị đầu tư xây dựng hệ thống khách sạn lưu trú tại đây chắc chắn sẽ đạt tỷ lệ lấp đầy cao.

Theo nhận định của giới đầu tư, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang song hành cùng sự phát triển của nền kinh tế, giới nhà giàu có xu hướng nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng của họ. Khi đi du lịch, thay vì chọn khách sạn thông thường, họ có hướng chọn nơi nghỉ ngơi có tính tiện nghi, đầy đủ và tự do sinh hoạt như đang ở nhà. Chính vì thế, Vinpearl Empire Nha Trang hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong nước và quốc tế trong thời gian sắp tới.

Chung cư VP3 Linh Đàm

Hotline: 0968 980 280