Vinhomes Riverside và những giải thưởng danh giá

– Giải thưởng “Kiến trúc xanh 2012” của Hiệp hội Kiến trúc Việt Nam.

– Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia năm 2012.

– Danh hiệu “Dự án biệt thự tốt nhất – Best Villa Development” của Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á năm 2012- Dự án Phức hợp tốt nhất châu Á.

– Thái Bình Dương năm 2013, dự án đầu tiên của Việt Nam giành được giải thưởng danh giá tầm cỡ khu vực và thế giới của International Property Awards.

Vinhomes Riverside là dự án biệt thự ven sông cao cấp được phát triển bởi tập đoàn Vingroup, dự án đã dành được rất nhiều giải thưởng danh giá. Bởi đây là nơi hội tụ vẻ đẹp kiến trúc Venice sang trọng và quyến rũ, nơi gìn giữ những giá tri văn hóa cộng đồng tinh hoa hội tụ. Vinhomes Riverside đem đến cho cư dân một cuộc sống năng động, hiện đại cùng những tiện ích đa dạng và dịch vụ hoàn hảo.

biet-thu-hoa-phuong-vinhomes-riverside- new

Không chỉ nhận được những đánh giá cao từ phía các chuyên gia thẩm định giải thưởng, hầu hết khách hàng đều rất hài lòng với không gian thông thoáng cả mặt trước và mặt sau của khu biệt thự mang tên các loài hoa trong quần thể Vinhomes Riverside. Chính vì vậy, ngay từ ngày đầu mở bán, khu biệt thự cao cấp đã là nơi thu hút rất đông cư dân chuyển đến sinh sống. Tính đến nay, trong toàn bộ khu biệt thự Vinhomes Riverside có hơn 1000 căn biệt thự, chủ đầu tư cơ bản đã bán được khoảng 65% ở các khu Vinhomes riverside Bằng Lăng, HS1,2,3,HL1,HP4,HS4,HP5,HL2. Khu Vinhomes Riverside Hoa Phượng 4 và Hoa Phượng 5 hầu hết đã có cư dân về ở.

Vinhomes_Riverside

Chị Nguyễn Ngọc Lan (một cư dân khu biệt thự Vinhomes Riverside) chia sẻ, tôi đã chuyển về Vinhomes Riverside được hơn một năm. Lúc đầu khi chuyển về tôi “khá nhớ phố” nhưng giờ thi tôi hoàn toàn hài lòng về nơi đây. “Tại đây chúng tôi không chỉ đơn giản được sở hữu căn biệt thự được xếp hạng cao cấp nhất mà chúng tôi còn được sống và giao lưu trong một cộng đồng dân cư văn minh, đoàn kết, thân thiện, luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội. Vinhomes Riverside thực sự là một khu đô thị đẳng cấp, tinh hoa, rất đáng sống”, chị Lan nói

Lựa chọn sống tại Vinhomes Riverside là khách hàng đã lựa chọn  một cuộc sống hơn cả mong đợi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón khách hàng từ tư gia tới tham quan dự án hoàn toàn không mất phí. Quý khách hàng có nhu cầu mua biệt thự Vinhomes Riverside và đăng ký thăm quan dự án xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐĂNG KÝ THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM
VINHOMES RIVERSIDE

Chung cư VP3 Linh Đàm

Hotline: 0968 980 280